Mách bạn cách chọn loại giấy in phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình

các chuyên gia marketing nói rằng: những tín đồ thời trang là những người yêu cái đẹp, độc đáo, mới lạ và khác biệt. Bạn thử tưởng tượng xem, bạn mua một món hàng thật đẹp, bạn ra quầy tính tiền và bạn nhận được chúng trong một túi nilong thông thường nhất, bạn sẽ nghĩ như thế nào? Chắc chắn, bạn sẽ có cảm giác hụt hẫng và dường như thấy giá trị sản phẩm vừa mua bị giảm đi. Vì vậy, bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn những loại giấy để in túi giấy phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Giấy Couches – sự chọn lựa sang trọng và phong cách

Giới thiệu:

-Trên thế giới, giấy Couches còn có tên gọi là coated art paper.

-Đây là một loại giấy vốn được phủ lên trên phía bề mặt bằng một lớp cao lanh hoặc một số nguyên vật liệu tương đương khác.

-Giấy Couches bao gồm 2 loại chính:

+Couches Loss: sở hữu bề mặt giấy láng và bóng.

+Couches Matt: có phần hơi trái ngược, chất liệu giấy này lại mịn màng nhưng lại mờ hơn.
Định lượng: giấy Couches bao gồm nhiều định lượng. Tuy nhiên, trong quy trìnhin túi giấy, tiêu chuẩn phù hợp nhất đối với riêng chất liệu giấy Couches thường là từ 200 cho đến 300 gsm/ m2.

Ưu điểm:

-Một trong những ưu điểm đầu tiên có thể kể đến của giấy Couches là sự nhẵn mịn và mượt mà hiếm có trên bề mặt. Ngoài ra, chúng còn sở hữu một độ bắt sáng và khả năng bám dính giúp mực in dàn trải rất đồng đều.

-Với những ưu điểm đặc trưng như thế, giấy Couches được các chuyên gia trong ngành in ấn nhận định rằng: đây là một trong những chất liệu giấy rất phù hợp với công nghệ in Offset.

-Ưu điểm cộng với công nghệ, những chiếc túi giấy từ chất liệu Couches luôn luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về cả chất liệu lẫn vẻ đẹp thẩm mỹ. Có thể nói, giấy Couches chính là sự chọn lựa sang trọng và phong cách, rất thích hợp để sử dụng in túi giấytrong các ngành mỹ phẩm, y dược, thực phẩm, thời trang và trong những sự kiện,…

Mách bạn cách chọn loại giấy in phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình 1

Giấy Duplex- ưu tiên hàng đầu về mức giá thành

Giới thiệu :

-Ngoài chất liệu giấy Couches, Duplex chính là một trong 2 sự chọn lựa hàng đầu khi có nhu cầu đặt in túi giấy của rất nhiều khách hàng.

Định lượng: Chất liệu giấy Duplex có ưu điểm về định lượng cao, trong khoảng từ 250 đến 500 gsm/ m2. Thế nhưng, trong ngành in túi giấy, nhà sản xuất chỉ thường dùng các loại từ 200 gsm/ m2 cho đến 300 gsm/ m2.

Mách bạn cách chọn loại giấy in phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình 2Ưu điểm:

-Giấy Duplex có đặc điểm khá dày nhờ được cấu tạo từ 2 lớp giấy ép lại với nhau. Tuy nhiên, 2 mặt giấy này lại có thể khác nhau về màu sắc lẫn kết cấu.

-Được đánh giá là một trong những loại giấy có chất liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay, giấy Duplex góp phần sản xuất ra những chiếc túi giấy mang hình ảnh và thông tin rất rõ ràng, sắc nét nhờ vào tính năng bám mực cao của mình.

-Thêm vào đó, tuy sở hữu khá nhiều ưu điểm, thế nhưng, chất liệu giấy Duplex lại có giá thành thấp hơn so với các loại giấy khác, mang tính kinh tế cao cho mọi đối tượng khách hàng sử dụng. Vì lý do đó, chất liệu giấy này được mệnh danh là giải pháp ưu tiên hàng đầu về mức giá thành trong ngành in ấn.

-Nhờ vào các ưu điểm trên, chất liệu giấy Duplex thường được lợi dụng độ cứng của mình để sản xuất ra những chiếc túi giấy phục vụ riêng cho những ngành như: thời trang, mỹnghệ, văn phòng phẩm,…

Giấy kraft- Xu hướng tiết kiệm nhất cho những chiếc túi giấy

Giới thiệu:

-Ngoài tên gọi trong chuyên ngành là Kraft, chất liệu giấy này còn có một cái tên rất thông dụng và đời thường, đó là giấy xi măng.

-Thật ra, giấy Kraft đã xuất hiện từ khá lâu trong đời sống của con người chúng ta, thế nhưng, chỉ đến khi in túi giấy giá rẻ trở thành một trong những trào lưu phát triển mạnh mẽ và rộng rãi thì chúng mới bắt đầu được biết đến nhiều hơn như một xu hướng tiết kiệm nhất cho các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty,…với vai trò là những chiếc bao bì không kém phần đẹp mắt, xinh xắn.Hiện nay,các dịch vụ in túi giấy Kraft rẻ được ưa chuộng và lựa chọn  nhiều hơn tại TPHCM do giá thành tiết kiệm và ý thức góp phần bảo vệ môi trường chung cho thành phố lớn , khi ai ai cũng ý thức được môi trường sống của chính chúng ta ngày một ô nhiễm hơn.

Định lượng: vốn là một loại giấy có tác dụng bảo vệ môi trường cao, giấy Kraft thường có định lượng là 50 gsm/ m2.

Ưu điểm :

-Túi giấy Kraft còn có một tên gọi khác là túi giấy tái chế. Chỉ bằng cách gọi như thế, chúng ta đã có thể hình dung được về một trong những ưu điểm hàng đầu của chất liệu giấy này. Đó chính là mức giá thành cực kỳ tiết kiệm, không có loại chất liệu nào có thể so bì được hơn.

-Tuy nhiên, không vì mức giá thành quá rẻ mà túi giấy Kraft lại kém chất lượng hay mong manh, dễ nhàu nát mà ngược lại, chúng lại khá cứng cáp, thậm chí còn có thể được người dùng tái chế lại thành những chiếc túi đựng quà tặng, vật phẩm sau vai trò thông dụng là một chiếc bao bì chứa đựng sản phẩm của cửa hàng, doanh nghiệp, công ty,…

Mách bạn cách chọn loại giấy in phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình 3

Giấy Bristol – Giải pháp có tên gọi hoàn thiện

Giới thiệu:

-Giấy Bristol là một loại giấy bìa, không cần phải tráng phủ bởi lẽ, bản thân chúng vốn đã được cán láng hoàn thiện sẵn phía trên bề mặt.

-Giấy Bristol được cấu tạo từ những lớp giấy ép chặt lại với nhau nên đặc biệt có độ nặng và cứng khá cao.

-Màu sắc thông dụng thường thấy của Bristol là màu trắng.

-Giấy Bristol bao gồm 2 loại phổ biến chính:

+Loại nhẵn mịn: thích hợp với các loại bút và mực in.
+Loại hơi sần nhẹ: đặc biệt rất “ăn” bút chì, phấn và than.

Vì vậy, trong dịch vụ in túi giấy, nhà sản xuất thường định hướng cho khách hàng chọn lựa chất liệu giấy Bristol nhẵn mịn.

Định lượng: giấy Bristol có định lượng cho phép trong từ 230 cho đến 350 gsm / m2

Mách bạn cách chọn loại giấy in phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình 4

Ưu điểm :

-Ưu điểm của giấy Bristol là có độ dày, xốp, đồng thời hơi bóng bẩy và mịn màng. Các ưu điểm này giúp cho giấy Bristol sở hữu độ bám mực vừa đủ.

-Nhờ những đặc tính trên, những chiếc túi giấy có chất liệu từ Bristol thường có hình ảnh rất đẹp mắt, mang giá trị thẩm mỹ cao mà lại không kém phần chất lượng.

-Vốn là một trong những chất liệu giấy nằm trong dòng sản phẩm cao cấp, thế nên, những chiếc túi giấy Bristol khá kén chọn đối tượng khách hàng. Trên thị trường hiện nay, các công ty in túi giấy TPHCM thường sử dụng chúng trong các ngành hàng mắc tiền như: điện thoại, thời trang hàng hiệu, mỹ phẩm,…

Giấy Fort

Giới thiệu :

-Giấy Fort còn được biết đến bằng một cách viết khác là Ford.

-Ngoài các tên gọi thông dụng trên ở Việt Nam, loại giấy này mang thêm một cái tên chuyên nghiệp trên thế giới là woodfree uncoated paper, viết tắt là WFU.

-Đây là một loại giấy chưa thông qua công đoạn tráng phủ nên không có độ chói.
Định lượng:định lượng giấy thông thường của chất liệu giấy Fort là 60 gsm/ m2, 70 gsm/ m2, 80 gsm/ m2, 100 gsm/ m2.

Mách bạn cách chọn loại giấy in phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình 5Ưu điểm :

-Ưu điểm về tính chất của chất liệu giấy Fort là có bề mặt nhám, vì thế, chúng đặc biệt hỗ trợ độ bám mực rất tốt.

-Ưu điểm thứ 2 nhưng lại không kém phần quan trọng. Đó chính là ưu điểm về mức giá thành. Nhờ giá thành của giấy Fort chỉ nằm ở ngưỡng trung bình, thế nên,  túi giấy Fort được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và là một giải pháp in túi giấy rẻ khá được yêu thích hiện nay.

-Vốn được hình thành chủ yếu từ chất liệu bột giấy, sau đó được mang đi xử lý theo phương pháp hóa nghiền, vì vậy, những chiếc túi giấy Fort rất ít khi bị ố vàng và bảo quản được lâu hơn so với những chất liệu giấy khác tương đồng.

-Chính vì những đặc điểm rất riêng biệt của mình, những chiếc túi giấy từ chất liệu Fort thường phục vụ trong những ngành hàng hóa phổ thông trên thị trường như: thời trang, thực phẩm, hàng handmade,…

Giấy mỹ thuật – Sự khác biệt có thể tạo nên độ ấn tượng

Giới thiệu:

-Đây là một trong những dòng giấy cao cấp được sử dụng trong dịch vụin túi giấy.

-Giấy mỹ thuật bao gồm rất nhiều các màu sắc lẫn hoa văn, chưa kể về chủng loại và độ sần,…

-Một số loại giấy mỹ thuật quen thuộc, thường được sử dụng trong dịch vụ in túi giấy:

+ Giấy mỹ thuật Econo White: có đặc điểm là 2 mặt giống nhau và đều có màu trắng trơn.

+Giấy mỹ thuật Koehler Canvas (được viết tắt là KO2): cũng là một loại giấy có tone nền chính trắng tinh khôi, thế nhưng, chúng lại được tô điểm thêm những đường gân nhuyên nhỏ nằm gần nhau.

+Giấy mỹ thuật Koehler Pebble (viết tắt là KO4 ): đây là một loại giấy có 2 mặt khác nhau với cùng một gam nền trắng. Mặt trước bao gồm các đường gân nổi ngẫu nhiên trong khi mặt sau lại trắng và trơn.

-Có thể nói, giấy mỹ thuật mang đến một nguồn cảm hứng vô tận cho tất cả mọi sản phẩm đồng thời tạo nên sự khác biệt với độ ấn tượng cao.

Định lượng: cũng tương tự như các loại chất liệu khác, giấy mỹ thuật cũng có nhiều định lượng. Tuy nhiên, khi được sử dụng trong dịch vụ in túi giấy, nhà sản xuất thường chọn lựa những loại có định lượng trong khoảng từ 180 cho đến 260 gsm/ m2.

Ưu điểm :

Mách bạn cách chọn loại giấy in phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình 6

-Sử dụng giấy mỹ thuật chính là góp phần tạo nên sự đẳng cấp và gia tăng được sang trọng lên gấp bội phần.

-Giấy mỹ thuật có ưu điểm đặc biệt là sở hữu nhiều màu sắc, đồng thời lại có sẵn các hoa văn và độ sần rất độc đáo và ấn tượng. Vì thế, khi sử dụng trong dịch vụ in túi giấy, nhà sản xuất chỉ cần in thêm phần thông tin mà không phải mất thêm nhiều công đoạn như những chất liệu giấy khác.

-Với những ưu điểm hoàn toàn rất riêng mà các loại giấy khác không thể nào sánh kịp, những chiếc túi giấy được sản xuất từ loại giấy này cũng có mức giá thành không hề rẻ. Theo nghiên cứu của chúng tôi , loại túi giấy này nằm ngoài phân khúc in túi giấy giá rẻ tại HCM. Chúng chỉ đặc biệt được sử dụng trong các ngành hàng cao cấp và có giá trị cao.

Giấy Ivory – Sang trọng, khó quên

Giới thiệu:

-Cũng là một chất liệu giấy không cần thông qua quy trình tráng phủ, giấy Ivory nổi tiếng với độ dày, cứng, đàn hồi tốt và có chất lượng cao.

-Màu sắc chung và phổ biến nhất của Ivory thường là trắng và các màu có độ sáng.
Định lượng: chất liệu giấy Ivory có định lượng trong khoảng từ 210 đến 350 gsm/ m2, rất phù hợp những chiếc túi giấy cần yêu cầu về độ bền và form dáng.

Mách bạn cách chọn loại giấy in phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình 7Ưu điểm 

-Nhờ đã được xử lý qua thiết bị siêu cán láng nên Ivory sở hữu độ mịn và độ bóng rất cao.

-Ngoài ra, Ivory có một ưu điểm khiến rất nhiều khách hàng mê đắm, đó chính là độ sang trọng hiếm có trong thế giới của chất liệuin túi giấy.

Vì những lý do trên, túi giấy Ivory thường xuyên được chọn lựa cho các mặt hàng “sang chảnh” như những thông điệp mà nhà sản xuất muốn truyền tải đến khách hàng.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.